บุก!! ถ้ำเสือ ‘สโคมาดิ’ ของชายผู้ขี่หลังเสือ ‘พิมล ศรีวิกรม์’

in Interview
Hits: 568

    -Ride with Passion

    นอกจากความปราดเปรียว น่าเกรงขาม และท่วงทีอันงามสง่าของเสือดำที่กลายมาเป็นโลโก้ของรถสองล้อที่สาวกพร้อมใจกันเรียกขานเจ้าเสือดำแล้ว Passion ส่วนตัวของพอล เมสซีและแฟรงก์ แซนเดอร์สันสองคู่หูเจ้าของสำนักแต่งสกู๊ตเตอร์ชาวอังกฤษ ที่มีต่อแบรนด์สกู๊ตเตอร์ในตำนานอย่าง Lambretta คือที่มาของชื่อ Scomadi สองล้อตราเสือดำ ที่วงการสองล้อทั่วโลกกำลังจับตามองในขณะนี้!!

More

SBK Motohaus จุดแลกเปลี่ยนสังคมสองล้อ

in Interview
Hits: 885

    นอกจากการขี่รถมอเตอร์ไซค์คันโปรดในการเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ แล้ว ยังมีอีกกิจกรรมหนึ่งที่คนรักรถมอเตอร์ไซค์ให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือ “การดูแลรักษา” เพราะนอกจากจะให้รถอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้ตลอดเวลาแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งคุณค่าทางจิตใจที่ฝังอยู่ในเหล่าไบค์เกอร์ตัวจริง

More

Kawasaki กับการก้าวข้ามความเป็นผู้นำ

in Interview
Hits: 1429

     หนึ่งในกระแสรถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด กับการเป็นเจ้าแรกในการเปิดตลาดรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อย่างจริงจังคงหนีไม่พ้น ค่ายยักษ์เขียวอย่าง Kawasaki ที่พลิกกลยุทธ์ในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมาจนทำให้กลายเป็นค่ายรถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการตอบรับมากที่สุดในเมืองไทย

More

ธนชาต ธนาดำรงศักดิ์ กับการสร้างแนวทาง European Bigbike Community

in Interview
Hits: 2521

นับเป็นอีกหนึ่งค่ายที่น่าจับตาไม่น้อยสำหรับรถมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์อิตาลีอย่าง Benelli ที่มาสร้างปรากฎการณ์ความร้อนแรงให้กับวงการมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เมืองไทย ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา

More