คาวาซากิเปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมทดสอบ พร้อมสัมผัสซูเปอร์เน็คเก็ตน้ำหนักเบา ทรงพลัง ภายในงาน Kawasaki Z400 Test Ride

in Test drive
Hits: 141

 บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมทดสอบขับขี่ Kawasaki Z Test Ride เพื่อตอบรับกระแสความแรงของรถจักรยานยนต์คาวาซากิรุ่นใหม่ Kawasaki Z400 ณ สนามมอเตอร์สปอร์ต ปาร์ค สุวรรณภูมิ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา

More

Benelli 302R สิงโตร้ายพิกัด 300 ซีซี

in Test drive
Hits: 2647

     หลังจากที่ทำตลาดมานานกว่า 5 ปี ค่ายมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาลี่แบรนด์เบเนลลี่ได้เติมเต็มช่องว่างทางการตลาดอีกครั้งด้วยการเปิดตัว Benelli  302R ในงาน Motor Expo 2016 ที่ผ่านมา รถมอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตเอาใจคนชอบความโฉบเฉี่ยวในรูปแบบทางเรียบ โดยได้รับการพัฒนาต่อเนื่องจากรุ่นพี่อย่าง Benelli TNT 300S รถมอเตอร์ไซค์สไตล์เน็กเก็ตไบค์ที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น

More

Kawasaki W800 Special Edition รถคลาสสิคฝั่งตะวันออก...ที่ไม่น้อยหน้ายุโรป

in Test drive
Hits: 615

 ใครที่ลุ่มหลงรถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิคไม่ควรพลาดกับ Kawasaki W800 Special Edition ด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากความเก๋า รถคันนี้ยังมีทีเด็ดที่น่าค้นหาอีกมากมาย แทบจะเรียกได้ว่าไม่น้อยหน้ารถเก๋าฝั่งยุโรปแม้แต่น้อยเลยทีเดียว...

More

Kawasaki Z650 เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีมากขึ้น

in Test drive
Hits: 1059

     เปลี่ยนลุคไปมากพอสมควรสำหรับซูเปอร์เน็คเก็ตน้องใหม่จากคาวาซากิตระกูล Z อย่าง Kawasaki Z650 ที่ลบภาพรุ่นพี่อย่าง ER6N  ไปแทบทั้งหมด ทั้งรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตมากขึ้น สรีระเพรียวลดน้ำหนักลงทำให้มีความคล่องตัวสูง ที่สำคัญมีการออกแบบให้เหมาะสมกับคนเอเชียมากขึ้นอีกด้วย

More